So sánh sản phẩm
') no-repeat center center;background-size: cover;background-color: rgba(0, 0, 0, .5)">

45 năm - một thương hiệu gốm sứ: “Tinh hoa từ đất, tinh xảo từ người”

45 năm - một thương hiệu gốm sứ: “Tinh hoa từ đất, tinh xảo từ người”

5 năm, kể từ ngày khai sinh ra xí nghiệp gốm ở tỉnh nhỏ Bình Dương cho đến khi trở thành thương hiệu Minh Long 1 có tài sản trên 100 triệu đô la, ông Lý Ngọc Minh luôn làm nghề bằng tất cả tài năng, đam mê, cầu toàn và sự tử tế - đó là tài sản vô giá của Minh Long, là giá trị tinh thần cốt lõi xuyên suốt gần nửa thế kỷ qua.

Uy tín và nhân cách của ông chủ đã làm nên niềm tin tuyệt đối của khách hàng: Đã là sản phẩm của Minh Long thì phải đẹp, phải an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm của Minh Long được nhận diện trên toàn cầu là: sản phẩm tinh xảo và rất an toàn.

Nhiều người Việt tự hào khi sử dụng và trao tặng những sản phẩm của gốm sứ Minh Long.

Ông Lý Ngọc Minh - người được mệnh danh là "Edison Việt Nam", "Ông vua gốm sứ Việt Nam" - đã dành trọn đam mê, tâm huyết cho những sản phẩm gốm đỉnh cao.Minh Long thật sự đã đạt đến đỉnh cao trong công nghệ làm gốm sứ mỹ thuật, sáng ngang nước Đức - cường quốc mạnh nhất về gốm sứ hiện đại. Sản phẩm cao cấp của Minh Long đã trở thành quốc phẩm được lãnh đạo nhà nước trao tặng cho các nguyên thủ quốc gia trong các hoạt động ngoại giao quan trọng.

Tuổi 45 của Minh Long 1, cái tuổi vừa đẹp, đủ kinh nghiệm, chín chắn và cả sự chắc chắn, vững vàng.

Ngoảnh lại phía sau, ông Lý Ngọc Minh hoàn toàn có quyền tự hào về những năm tháng khởi nghiệp gian nan, tự trọng và lấp lánh đâu đó trong từng sản phẩm của ông là tài năng và sự sáng tạo không ngừng nghỉ.

Thế hệ tiếp nối của ông đang nỗ lực ngày đêm, tiếp tục cùng cha, làm nên những kỳ tích mới.

Ở ông Lý Ngọc Minh, người ta còn học được cách sống: hiếu thảo và đạo nghĩa phu thê rất tròn đầy.
 

Tại lễ kỷ niệm 45 năm thành lập công ty, ông khiến mọi người rưng rưng khi chia sẻ:

“Có được ngày hôm nay, tôi trước hết xin được cúi đầu cám ơn Cha Mẹ (đã mất). Tri ân Cha đã cho tôi có được tố chất nghề nghiệp, mãi nhớ về công lao trời biển của Mẹ - người đã sinh ra và nuôi nấng dạy dỗ tôi nên người…

Người thứ hai tôi cám ơn là vợ tôi, đã cùng tôi chịu nhiều cực khổ chăm lo cho con cái được như hôm nay. Dạy con cái biết thương yêu, đoàn kết. Cám ơn bạn bè thân hữu luôn giúp đỡ tôi khi gặp khó khăn. Cám ơn cán bộ công nhân viên luôn tận tâm tận lực không sợ khó để hoàn thành công việc…”
Tags:,

Chia Sẻ :