So sánh sản phẩm
') no-repeat center center;background-size: cover;background-color: rgba(0, 0, 0, .5)">

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Thái Hưng

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Thái Hưng

Nhà phân phối gốm sứ Minh Long I"
Công ty Cổ Phần Dịch Vụ và Thương Mại Thái Hưng  được thành lập ngày 15 tháng 06 năm 2008, là đại lý phân phối chính thức sản phẩm đồ gốm cao cấp của hãng Minh Long I trong suốt 11 năm qua.

Trụ sở công ty đặt tại 122 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Công ty Thái Hưng mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Thái Hưng khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Thái Hưng năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Thái Hưng đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thái Hưng. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Giám đốc Ngô Duy Hưng
 
Địa chỉ: 122 Xã Đàn - Quận Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0936.22.11.79
Email: gomsuminhlong@gmail.com
Tags: